Thành Hải Anh Intimate Wedding

𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 - 𝗛𝗮̉𝗶 𝗔𝗻𝗵 𝗜𝗻𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴

--------------------

“ Có rất nhiều người đã từng hỏi em là : “Hạnh phúc của em là gì?”

Chưa bao giờ em trả lời được cho đến khi em gặp được anh Thành ”

Tình yêu của Thành và Hải Anh được ví như một giấc mơ, họ từ hai người xa lạ trở thành những người bạn tốt của nhau và sau đó họ trở thành người yêu, trở thành tri kỉ, luôn bên cạnh nhau, đồng hành cùng nhau trên mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Hai con người, hai tính cách như họ lại hợp nhau đến lạ. Thành và Hải Anh luôn biết cách lắng nghe và nhường nhịn đối phương nên những cuộc tranh cãi đều trở thành những “gia vị nồng ấm” khiến tình yêu của hai bạn ngày càng khăng khít hơn.

Sau một khoảng thời gian dài yêu thương và gắn bó, câu chuyện tình yêu đã có kết thúc đẹp bằng một đám cưới hạnh phúc. Thành và Hải Anh chính thức về chung một nhà trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, bạn bè và người thân. Một cuộc sống mới mở ra, một gia đình nhỏ hạnh phúc nơi mà hai bạn sẽ luôn đồng hành cùng nhau đi hết con đường hạnh phúc phía trước.

Thật may mắn khi Mikey quen được Hải Anh, được chứng kiến tình yêu đẹp của Thành – Hải Anh và được hai bạn tin tưởng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi. Chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc bên nhau.

-----------------

Planner: The Sisters Planner

Decoration The Sisters Decor - Trang Trí Tiệc

Stationary: hThiệp cưới Flowee

𝙏𝙝𝙚𝙨𝙚 𝙋𝙝𝙤𝙩𝙤𝙨 𝙖𝙣𝙙 𝙛𝙞𝙡𝙢 𝙬𝙚𝙧𝙚 𝙩𝙖𝙠𝙚𝙣 𝙗𝙮 Tiệm ảnh của Mikey

-----------------

𝘾𝙤𝙣𝙩𝙖𝙘𝙩 𝙢𝙚 𝙫𝙞𝙖:

M: m.me/tiemanhcuamikey

C: 0378.418.005 (Mr.Việt Anh)

E: Mikeyphotography.studio@gmail.com

A: 4 Nguyễn Huy Tự, Hà Nội

W: http://www.mikeyphotography.vn/